น้ำหนักลูก

คือน้ำหนักลูกในใบซาวน์2180 กรัม อายุครรภ์33w แต่ถ้านับจากปจด.ตอนนี้อายุครรภ์37w แล้วน้ำหนักลูก จะตรงกะในใบซาวน์ไหมค่ะ เพราะขนาดอายุครรภ์ยังไม่เหมืนกันเลย ????

4 ตอบกลับ

เพราะลูก นน น้อยค่ะ อายุครรภ์ในใบซาวน์จะดูจาก นน ทารกเป็นหลัก อายุครรภจริง 37 น้องหนัก 2180 นน น้องน้อยกว่าเกณฑ์ที่ควรจะเป็นค่ะ กินไข่ นม กล้วยน้ำว้า บำรุงนะค่ะ

คลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะแม่ ของเราซาวด์3326 พอคลอดได้3220

ใบซาวด์มันคาดคะเนจากขนาดตัวของทารกค่ะแม่

เรายึดจากใบซาวด์จ้ะ