น้ำหนักลูกตกเกณฑ์

ท้องได้36+2 กำหนดคลอด11ตุลา น้ำหนักลูก2180กรัม น้อยมากค่ะ แม่ๆมีวิธีเร่งน้ำหนักให้ลงลูกก่อนคลอดมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำวันวันละลูก นมวัว 1 นมถั่วเหลือง 1 แต่ถ้าแม่ทานนมแพะได้ทานนมแพะกับนมถั่วเหลืองก็ได้ค่ะ นมแพะเขาว่าเพิ่มน้ำหนักได้ดีกว่านะ ส่วนอาหารก็เน้นเนื้อสัตว์หน่อย แต่กิน 5 หมู่เหมือนเดิม

บ้านนี้ 35 วีค 2000 กว่า ตอนนี้ 37 วีค 2600 หมอให้คลอดแล้วคะ กินปกติเลยคะ 2 อาทิตย์ นน. ขึ้นมา 1 โล ช่วงนี้ นน. น้องจะเพิ่มไวมากคะ

ถ้าเร่งน้ำหนัก ก็ทุเรียนค่ะพุ่งกระจายเลย น้ำตาลก็เช่นกัน กินวันละ 1-2พูลพอนะคะ สลับไข่ต้ม กับนมแพะ

นมวัวสลับนมถั่วเหลือง ทานขนมปังเพิ่มตัวน้ำหนักก็ลงลูกดีคะ บ้านนี้36+6แล้ว

บ้านนี้36+1 กำหนด12ตุลาวันนี้หมอนัดซาวน้ำหนักลูก2447ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

ตกเหมือนกันค่ะ36+4 2274 กินปกติค่ะ ไข่วันละ5-6ฟอง ตกเกณฑ์เหมือนเดิม 🤣

เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนี้36+4 น้ำหนักน้อง2200เองคะ แม่เครียดมาก

9mo ago

36 วีค นน 2200 เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ 36+4 น้อง 2,577 แล้วค่ะ กินทุเรียนค่ะแม่ วันละพู2พู 🤣🤣

บ้านนี้ตอน33วีค2500หมอบอกน้ำหนักน้องเกิน กินปกติค่ะ

บ้านนี้36+4 ลูกหนัก2870กรัม กินแต่นมจืดค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์3500จนหมอบอกงดบำรุงแล้ว