มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

คือน้ำคาวปลาเราก็หมดแล้ว มดลูกก็เข้าอู่แล้ว แต่เรากับแฟนดันพลาดลืมใส่ถุงยางแฟนก็หลั่งใน อยากรู้ว่ามันสามารถติดได้อีกไหม? เอาแค่พอรู้นะค่ะ เพราะยังไม่ถึงเวลาหมอนัดตรวจหลังคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่คุมกำเนิดหลั่งในมีโอกาสท้องได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ