17 สัปดาห์แล้วแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

คือน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้กังวงมาก เป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกว่ลูกดิ้นช้าเร็วแล้วแต่ผนังหน้าท้องแต่ละคนนะคะแม่ บางคนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน5-6เดือนเลยค่ะ

คนส่วนมากรู้สึกหลัง 18 วีคค่ะ