เลือด

คือน้องได้4เดือนกว่าแล้วคะ ตี3กว่าแม่จะเอานมให้น้องทานคะ และดันมาเห็นเลือดที่หูน้อง คือไม่รู้ว่าไปโดนอะไรมา แต่หูน้องบางมาคะ ตรงส่วนที่พับทำยังไงไม่ไห้เลือดไหลอีกที่ดีคะเอาอะไรทาได้ไหมไหลออกมาตามรูปคะ กลัวน้องแสบ

เลือด
1 ตอบกลับ

น่าจะโดนเล้บน้องเค้านะคะ.