คลอดได้1เดือน

คือน้องได้1เดือนแล้วคะแต่แผลฝีเย็บยังมีเลือดไหลบางที่เป็นเมือกๆแต่ไม่มากคะเหมือนตอนเมนไกล้หมดไม่มีอาการเจ็บแผลคะเวลาจับกดดูก็แข็งๆ-ไหมยังไม่ละลายนะคะ ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ1เดือนหมอจะนัดดูอาการนะคะ ไปหาหมอมายังคะ ถ้าหมอนัดช้ากว่านี้ แล้วเรามีอาการแบบนี้สามารถไปหาก่อนได้เลยค่ะ