ลูกเป็นกากน้ำ​นม​

คือน้องเป็นแบบนี้มาหลาย​อาทิตย์​แล้ว​ค่ะ​ไปหาหมอก็บอกว่าไม่มียาไห้ทาเพราะ​มันเป็นไกล้ปากค่ะตอนกินนมแม่ก็เอาผ้าอ้อม​รองกินเสร็จ​แม่ก็เช็ด​ปาก​ไห้แต่น้องก็เป็นค่ะใครพอมีวิธีไห้น้องหายบ้างไหมค่ะ

ลูกเป็นกากน้ำ​นม​
9 ตอบกลับ

ลองใช้บีแพนเท่นทานะคะ ทาทุกวัน ไม่เป็นก็ทาป้องกันไว้ค่ะ บ้านนี้ลูกไม่เป็นเลยค่ะ ทาทุกวัน เวลานมไหลมาที่คอ คอก็เป็นผื่นค่ะ เลยทาคอด้วยค่ะ ผิวเนียนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​แม่มากๆน่ะค่ะ

ระวังโรค 4S ด้วยนะคะแม่ถ้าเป็นขึ้นมาเเล้วรักษาไม่ทันอาจเสียชีวิตได้นะอย่าปล่อยไว้นานเลยคะ

เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทุกครั้งหลังทานนมค่ะ จะดีขึ้นค่ะ

มีสิหมอที่ราชรีให้ใช้คานาโซลบีหายแน่นอนไม่เกิน3วัน

แม่เช็ดแบบไหนค่ะ สำสีจุ่มน้ำต้มสุกเช็ดสิค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ทายูเซอรินฝาน้ำเงินหายค่ะ

ลองใช้ บีเเพนเท่น ค่ะช่วยได้

แม่ลองขมิ้นนะคะ ของเราใช้ขมิ้นแล้วหาย

ระวังโรค4s นะคับกำลังมาเเรง.