อาการของลูก

คือน้องหลับทั้งวันเลยค่ะ กินนมละก็หลับ ตื่นขึ้นมางอแงจับเข้าเต้าละก็นอนต่อ พอนอนได้ไม่นานก็เป็นอีก ทั้งวันน้องไม่ค่อยทำเสียงออแอเลยค่ะ ไม่ร่าเริงด้วย แต่ตัวก็ไม่ร้อนนะคะ แบบนี้ปกติรึป่าว. น้อง 2 เดือน 16 วันคะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องร่าเริงเหมือนเดิมแล้ว🥰