ฉีดวัคซีน

น้อง2เดือน16วันคะ จะไปฉีดวัคซีนแล้ววันนี้ มีวิธีรับมือยังไงไม่ให้ลูกเป็นไข้หลังฉีดวัคซีนบ้างค่ะ🤔🤗🤗

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้มีไข้ตอนฉีด2เดือน ฉีดเข็ม4 6 9เดือนไม่เคยมีไข้ ฉีดเสร็จกลับบ้านอาบน้ำให้ทันทีประคบเย็นกินนมนอนตกเย็นไม่เคยมีไข้เลยค่ะ ฉีดโรงพยาบาลตลอด

กลับบ้านมาอาบน้ำ ให้น้องทานยา(แล้วแต่บ้าน) แต่บ้านนี้ก็มีไข้นิดๆ 2 วันหาย