ขอสอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

คือน้องสำลักน้ำคำ้า แล้วคุณหมอไห้ยาฆ่าเชื้อ7วัน น้องหายปรกติกลับบ้านได้ แต่พอกลับมาอยู่บ้านก็มีเหมือน เสมหะอยู่ในคอตลอดเวลาน้องไม่มีไข้ กินนมได้ปรกติ แต่เวลานอนน้องจะหายใจ ไม่สะดวก นอนไมสนิทตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วก็ยังเป็นยุคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะว่าเป็นเพราะ อะไร ไปฟาหมอเขาก็ไห้น้ำเกลือมาก็ไม่หายค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นแค่ตอนกลางคืนใช่ไหมคะ เพราะทางเดินหายใจของเด็กเล็กจะยังเล็กอยู่นะคะ อีกหน่อยจะดีขึ้นค่ะ ถ้ากินได้ ไม่งอแง ไม่มีไข้ ก็ไม่ต้องทำอะไรค่ะ

4y ago

คอบคุณมากคะ