ขอสอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ปกติ ปจด.จะมาวันที่ 12-13 แต่เดือนนี้ยังไม่มาค่ะและไม่เคยขาดนานแบบนี้ เมื่อเช้าเลยตรวจดูแต่ไม่ขึ้น 2 ขีด เรามีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ แล้วก็มีตกขาวเยอะกว่าปกติด้วยค่ะ #อยากทราบว่าเราท้องหรือไม่ท้องคะ แล้วควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ลองไปพบหมอค่ะแม่

4y ago

กะว่าจะรอถึงรอบเดือนก่อนค่ะ ถ้าถึงรอบเดือนยังไม่มาอีกก็จะไปหาหมอค่ะ