ขอสอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วยังยืนทำงานยังเข้ากะบ้างค่ะน้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะพอดียังไม่ทันได้แจ้งทางโรงงานค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็ยังทำ บางคนก็เปลี่ยนแผนก แต่บ้านนี้ ทั้งยืน ทั้งเดินจนใกล้คลอดเลยค่ะ แม่แข็งแรง สามารถทำได้ รู้กำลังตัวเองค่ะ แต่ก็แนะนำให้รีบแจ้งนะคะ

10mo ago

ค่ะพอดีกะรอหมดกะดึกนี้ก้อจะแจ้งค่ะ