เด็ก10เดือน

คือน้องมีสีขาวๆในปากแบบนี้อันตรายไหมคะ แล้วเขาเรียกว่าอะไรคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคพ

เด็ก10เดือน
10 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นตอน2เดือน ดีที่เห็นก่อนไม่งั้นเยอะ ใช้ผ้าก๊อตชุบน้ำต้มสุกถูๆให้ออกค่ะ ประมาณอาทิตย์นึงก็หาย ของแม่เยอะมากค่ะ ลองไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ พอดียายบอกเพิ่มมาว่าผ้าที่ใช้ชุบน้ำเช็ดปากอย่าลืมเอาไปต้มน้ำเดือดๆด้วยนะคะ

เป็นเชื้อรา ผ้าก๊อสชุปน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆพาไปหาหมอจะให้ยากลั้วปากมาค่ะอย่ากังวนนะคะเดียวก็หาย

บ้านนี้จะ4เดือนแล้ว เช็ดกับผ้าก๊อตทุกวันลูกยังเป็น ต้องทายาม่วงค่ะไม่ถึงวันก็หาย

น้องเป็นเชื้อราในปากหรือเป็นฝ้าขาวในปากพาน้องไปพบหมอดีกว่าค่ะเป็นเยอะด้วย

ลักษณะเหมือนเชื้อราในปากค่ะ หาหมอนะคะ ลูกบ้านนี้เคยเป็นค่ะ

ตามค่ะบ้านนี้ก็เป็นน้องพึ่งได้8เดือนเอง

คุณแม่ทำความสะอาดช่องปากน้องยังไงบ้างคะ

เชื้อราค่ะแม่ หาหมอเอายามาทานะคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ