ให้นมพี่ เพราะแม่ท้องน้องคนที่สอง

คือน้องพึ่ง9เดือน แล้วมาท้องอีก สามารถให้นมพี่ได้ไหมค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าทางการแพทย์หมอคงให้งดคะ​ เพราะมดลูกบีบตัว​ แต่เราให้นมต่อจนถึง1ปี​ คือปรึกษากับหมอคะ​ ถ้ามีปัจจัยแทรกซ้อนหรือผิดปกติให้งดทันทีแต่เราโชคดีคือ​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ​ น้องอายุ8เดือนตั้งครรภ์คนที่2​คะ

บ้านนี้ท้องต่อคนแรก7เดือน ตอนนี้ให้นมมา6เดือนแล้ว ปกติค่ะ อีก3เดือนคลอดไม่มีอาการอะไรค่ะ แข็งแรงดี

งดให้นมค่ะมดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งค่ะ..แต่ยังไงแม่ก็ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากได้เลยค่ะ ของเราหมอให้งดเพราะเสี่ยงจะแท้ง

งดให้นมลูกนะคะ มดลูกบีบเสี่ยงเเท้งค่ะ

ควรหยุดให้ค่ะ เสี่ยงแท้งคนที่2

งดค่ะ