ท้องปั้นถี่

ท้องปั้นถี่ทุกๆ5นาที และเจ็บหน่วง เวลานั่ง และเวลาเดิน พอไปหาหมอ หมอตรวจบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ??

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอยู่1วันค่ะ​ท้อง แข็งปวดหลังลงก้นวันที่2ตอนเย็น​ ปากมดลูก​เปิด​ เจ็บท้องคลอดจิง1ชั่วโมงคลอดเลยคะ

เป็นเหมือนคุณแม่เลยคะตอนตี 2 เลย กลัวปากมดลูกไม่เปิดเลยไม่ได้ไปหาหมอ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเเต่ยังไม่ได้ไปหาหมอมีมูกสีน้ำตาลออกมาด้วย

บ้านนี้เป็นจ้า แต่ไปหารพ.หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซนอยู่คะ

เปนเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอวันนี้ ก้อให้กลับเหมือนกัน 39+5

เป็นค่ะ ตอน 34 วีค 36 วีค ตอนนี้ 37 ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด

พี่สาวของหนูเป็นคะแล้วต้องฉีดยาเร่งคลอด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ37wแต่นังไม่ไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

เปนค่ะ..ปวดหน่วงๆๆมาหาหมอเปิด 2 เซนค่ะ