แม่ๆแนะนำทีค่ะ

คือน้องตอนนี้อายุ8เดือนกว่าจะเข้า9เดือนแล้วน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย น้ำหนักอยู่ที่6โลครึ่ง ตอนแรกกินนมs26สูตร1แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นไฮคิวพรีไบโอโพรเทกสูตร1ตอนนี้กำลังลองสูตร2อยู่ค่ะ แม่ให้กินแค่ซีลีแล็คกล้วย&นมอย่างเดียวด้วยรสอื่นก็ไม่ค่อยกินเพราะน้องเป็นคนที่กินข้าวยากมากพอทำให้กินก็แหวะออกตลอด

แม่ๆแนะนำทีค่ะ
2 ตอบกลับ

พยายามให้กินเน้นไข่ค่ะแม่