ไม่ยอมคลาน?

คือน้องจะ7เดือนแร้วแต่น้องยังไม่คลานได้แต่คว่ำกะนั่งได้นิดหน่อยแบบนี้พัฒนาการน้องช้าไหมค่ะ????

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องซีคะ บางคนไม่คืบ ไม่คาน ก้อมีค่ะ นั่งแล้วเดินเลยก้อมีค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่ช้าคะ ยังถือว่าตามวัยยุคะ