อยากเปลี่ยนนมผงค่ะ

คือน้อง8เดือนน้ำหนักยัง7โลค่ะ​ คือน้ำหนักเท่ากับตอน5เดือนค่ะ​ น้องกินนม​ เอ็นฟาแลก​เอพลัสค่ะ​ ควรเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหนดีค่ะ​

2 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่เลยคะ แม่อยากให้กินนม ยี่ห้ออะไร หรือ นมแลคโตเย่น s26ม่วง+หรือทอง ดูแลค คะ

ขอบคุณ​ค่ะ​