อายุครรภ์

คือนิดสับสนค่ะว่าจะเชื่อใครระหว่างพยาบาลกับเครื่องอัตราซาว พยาบาลบอก19+2 เครื่องอัตราซาวบอก 17+5 คือประจำเดือนมันมาไม่ปรกติค่ะ วันที่15/4/62 เป็นประจำเดือน7วัน วันที่20/5/62เป็นประจำเดือน1วันแต่ไหลเยอะต้องเปลี่ยนผ้าถึง3แผ่น ขอความเห็นจากผู้รู้ด้วยค่ะ สับสนมาก

2 ตอบกลับ

คือนี่ค่ะในสมุด จะเชื่ออะไรดีค่ะ

ดูในสมุดสีชมพูค่ะ เชื่อหมอดีสุด

5y ago

พยาบาลจะนับจากที่ประจำเดือนเราหายค่ะ เครื่องซาวกับที่หมอบอกของเราก็เคลื่อน2อาทิตย์ เครื่องซาวจะช้ากว่าค่ะ