ปวดจิมิค่ะ

คือท้องได้ 31+6. เริ่มมีอาการปวดจิมิค่ะปวดระหว่างหัวเนาทั้งสองข้างและลงมาปวดจิมิค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะลูกกลับหัวหรือป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไร

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนก็เจ็บข้างเดียวบางคนก็เจ็บ2ข้าง จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์ค่ะ เนื่องหัวลูกลงมากดที่อุ้มเชิงกราน คลอดแล้วจะค่อยๆหายไปเองค่ะ