ท้องมีก้อนแข็งๆตรงมดลูกทุกเช้า?

คือท้องได้3เดือนค่ะแล้วทุกเช้าจะมีก้อนแข็งๆอยู่บริเวรท้องทุกเช้าเลยค่ะบางวันซ้ายบ้างบางวันขวาบ้างขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคตำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ชอบนอนหงายรึเปล่าคะ ถ้าใช่เปลี่ยนเป็นคะแคงแทนนะคะ นอนหงายจะทำให้มดลูกลอยเบียดน้องด้วยค่ะ

คงเป็นมดลูกลอยตัวขึ้นมาค่ะแม่ 🙂