สอบถาม

คือท้องได้24 วิคแล้วเริ่มเตียมของได้ยังค่ะ พอดียังไม่ทราบเพศเลยไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนดี

1 ตอบกลับ

เตรียมพวก ของใช้จำเป็น ที่นอนหมอนมุ้งที่อาบน้ำผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ก่อนก็ได้จ้า ของใช้ที่จำเป็นที่ส่วนเสื้อผ้า รอให้รู้เพศก่อน หรือซื้อ กลางๆไว้จ้า