29สัปดาห์

คือท้องใด้29สัปดาหแล้วค่ะ์แต่ใม่ใด้ปวดฉี่หรืออั้นฉี่ใดๆนะค่ะแต่มีฉี่ออกมาเองกะปริดกะปอยค่ะแต่ใม่ใช่น้ำใสๆที่อออกจากช่องคลอดนะค่ะมันเป็นฉี่ค่ะซึ้งไหลออกว่าเองเรางงมาก อยากทราบว่าเป็นดพราะอะไรอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่เคยเป็นนะคะ ลองปรึกษาหมอก่อนดีมั้ยคะ