การผ่าคลอดจำเป็นต้องดมยาหรือบล๊อกหลังค่ะ

คือท้องแรกเราผ่าคลอดแบบดมยาค่ะ แร้วท้อง2หมอจะให้เราดมยาหรือบล๊อกหลังค่ะ แม่คนไหนมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ คือเราจัดฟันมาด้วยค่ะเราควรถอดเหล็กออกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง 2 เลือกได้ค่ะว่าจะบล็อกหรือดม เราท้องแรกหมอไม่ให้เลือกให้บล็อกหลังอย่างเดียว โอเคอยู่นะคะฉีดยาไม่รู้สึกเจ็บเลย พอเริ่มชาจะเริ่มผ่าทันทีไวมากกกกก 15 นาทีลูกออกมาแล้ว เย็บแผลไปนอนพักดูอาการ 1 ชม. เรา 2 ชม. ก็กระดิกตัวให้นมลูกได้แล้วค่ะ

2y ago

มีสติทุกอย่างค่ะแค่ไม่เจ็บ หมอห้องผ่าชิวมากค่ะคุยกันปานอยู่ตลาดไม่เหมือนกำลังผ่าคลอด 5555