ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค้ะฝากครรภ์ครั้งเเลกมีค่าใช้จ่ายมั้ยค้ะ

คือท้องแรกค้ะ มีสิทธิ์บัตรทอง ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค้ะ เห็นมีคนบอกว่าต้องใช้700-800ค่าเจาะเลือดค่าอะไรๆอ้ะค้ะ ตอบหน้อยน้ะค้ะพอดีจะไปฝากครรภ์จะได้เตรียมเงินไปถูกค้ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้เสีย120บาทค่ะค่าที่ตรวจว่าท้องจริงมั้ย

ฟรีจ้าโรงบาลรัฐ บริการดีดูแลดีเหมือนกัน☺️

ฝากครรภ์​ฟรีทั่วประเทศ​จ้ะแค่บัตร​ทอง​30

ถ้าเป็นของโรงพยาบาล นอกเวลาล้ะค้ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ เสีย 100 กว่าบาทค่ะ

ไม่เสียค่ะ เสียอีกที่ตอนคลอดค่ะ

ไม่เสียค่ะ ฟรีทุกคั้งที่ไปหาหมอ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียสักบาท

บัตรทองร.พ รัฐฟรีค่ะ

มีบัตรทองก็แค่30บาทค่ะ

4y ago

ตอนคลอดก้30บาทค่ะ ถ้าห้องพิเศษก้จ่ายต่างหากค่ะ