แท้งแล้วท้องต่อ

คือท้องลมค่ะแท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูกหลังจากนั้นปล่อยต่อเลยประจำเดือนรอบแรกยังไม่ทันมาเลยค่ะ น้องมาแล้ว. ตอนแรกตรวจตอนหลังแท้ง 2-3สัปดาห์ขึ้น 1ขีน พอผ่านไป 4สัปดาห์ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจอีกครั้งขึ้น2ขีดชัดเลยจ้า. แบบนี้ท้องนี้จะมีโอกาสเป็นท้องลมอีกไหมค่ะ 😂🥺

แท้งแล้วท้องต่อ
1 ตอบกลับ

ทุกๆท้องเรามีโอกาสค่ะ การปล่อยท้องหลังแท้งควร 1 เดือนขึ้นไปจะดี เพราะโอกาสที่ไข่จะมีปัญหาน้อยมาก บางคนรีบปล่อยเร็วก็กลับมาท้องลม ไข่ปลาอุก ท้องนอกมดลูกก็มีค่ะ รีบไปฝากครรภ์ให้คุณหมอตรวจนะคะ