ขอความคิดเห็นแม่ๆเรื่องทำหมันหน่อยคะ

คือท้องนี้ท้องที่4คะจะทำหมันคะจะผ่าคลอดหรือคลอดเองดีคะ3ท้องที่ผ่านมาคลอดเองคะผ่าคลอดเจ็บทีเดียวแต่แผลหายยากกว่าคลอดเองแต่คลอดเองก็ต้องเจ็บสองต่อเลยคะถ้าเปนแม่ๆทานอื่นจะเลือกคลอดแบบไหนกันคะ

5 ตอบกลับ

ธรรมชาติค่ะ