ขอวิธีลดอาการแพ้ท้อง

มีวิธีไหนช่วยลดอาการแพ้ท้องบ้างคะ​ คือท้องนี้ท้องที่2​ อาการคือแพ้หนักกว่าท้องแรก​ กินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมด​ แม้กระทั่งน้ำเปล่า​ จนตอนนี้ไม่กล้ากินอะไรแล้วค่ะ​ แต่ก็กังวลกลัวลูกจะขาดสารอาหาร​

1 ตอบกลับ

ช่วงสีเดือนเด่วแม่ก้อหานบ้านนี้ก้อแพ้หนักมากท้อง2เหมือนกันตอนนี้4เดือนไม่อวกแต่กินยังไม่ค่อยอร่อยสู้ๆๆแม่เด่วก้อผ่านไปได้