การกินน้ำอัดลม ชาดำ กาแฟปั่น

คือท้องนี้ ชอบกินน้ำส้มแฟนต้า และ โค๊ก ชาดำกาแฟมากๆค่ะ กินทุกวัน มีผลข้างเคียงร้ายแรงสำหรับทารกให้ครรภ์ไหมค่ะ 27 w แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง3 ชอบกินน้ำอัดลมเหมือนกันคะ

แม่อาจเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

11mo ago

ตรวจแล้วค่ะ...ผลปกติ