อยากจะถามแม่ๆเกี่ยวกับแฟนคะ ว่าเป็นรึป่าว

คือท้อง8เดือนแล้วคะ แฟนออกไปข้างนอกตอนเย็น กลับดึกดื่น ตี1-2 กลับ เรางี่เง้าหรือเขาโง่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยคะว่าต้องอยู่ดูแล เผื่อเมียจะคลอด ปวดท้อง จะคลอดหรือปวดเตือน ส่วนแฟนนั่งเล่นยังไม่กลับ มีแฟนใครแบบนี้บ้างคะ อันนี้สงสัย? ละก็ไม่คิดจะเตรียมจะอะไรเลย สนใจแต่โทรศัพท์ทั้งวัน หรือเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องเลยทำให้เรารู้สึกไม่โอเครึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ฮอโมนส์ด้วยนิสัยสามีแม่ด้วยค่ะ ตอนท้องบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ สามีสนใจแต่โทรศัพท์ไม่แยกแยะอะไรเลย ไอ้เราอดใจไม่ได้ด่ายับไปทีหนึ่ง

4y ago

ใช่คะ ไม่สนใจอะไรเลย ไม่ทำไรเลย หนักใจมากคะ พูดไปก็มีค่าเท่าเดิม จนทำให้เราโมโหละเก็บมาเครียดคะ