มีอาการ

คือท้อง2เดือน ปวดท้อง ท้องแข็งทั้งวันเลย ปวดจี๊ดๆ ควรทำไง ไปหาหมอ หรือรอให้หายเอง

9 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอดีกว่าน่ะค่ะ เพราะท้องแข็งเร็วเกินไปค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า ปกติ 2 เดทอนท้องจะยังไม่แข็งนะคะ

ทานน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ พยายามอย่าทานรสเผ็ดมาก

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะ.5เดือน

ท้องแขง ต้องไปหาหมอน่ะค่ะ

ท้องแข็งต้องไปหาหมอนะคะ

สมควรไปหาหมอนะค่ะ

ตอนนี้หายยังคะ

หาหมอเลยค่ะ