ขอสอบถามหน่อยค่ะ???

คือท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนอยู่ๆมีน้ำใสๆเหนียวๆออกมาจากหัวนมคืออะไรคะแล้วอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เปียกที่นอนเลยค่ะ มีอาการปวดนมด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ไหลค่ะ😅เปียกเสื้อเป็นคราบเลย😂22w

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้ำนมค่ะ

น้ำนมค่ะ ไม่อันตราย

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ