กังวลกับหน้าบวม

คือท้อง38 w นอนตะแคงซ้ายนานๆมันเมื่อย เลยต้องนอนตะแคงข้างขวาบ้าง แต่พอตื่นขึ้นมารุ้สึกว่า หน้าข้างขวาจะบวม มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ ท้องที่2 ค้ะ ท้องแรกไม่เคยเป็น

2 ตอบกลับ

แต่ถ้าแม่ท้องมีร่างกายที่บวมด้วย กดแล้วบุ๋ม ให้หาหมอเลยค่ะ และลดการรับประทานอาหารรสจัดนะคะ โดยเฉพาะพวกเค็มจัด ๆ มีผลกับไตจ้า