มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ

38 W + 3 รู้สึกเบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินข้าว อยากกินแต่น้ำ นอนบ่อย ปวดหัว มีแม่คนไหนเป็นอาการประมาณนี้บ้างมั้ยค้ะ มันอันตรายมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ บางทีเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย อยากกินแค่น้ำเย็นๆ แต่ก็ต้องฝืนกินข้าวให้ครบมื้อค่ะ 😁

5y ago

ขอบคุณมากนะค้ะ ขอให้สุขภาพแม่และน้องแข็งแรงเช่นกันน้ะค้ะ💕

กำลังเปนอยู่เลยค่ะแม่ เหมือนกันเรย