ตอนท้อง ขับมอไซไปทำงานได้ไหมคะ?

คือทุกวันนี้ขับมอไซไปทำงานไปกลับราวๆ เกือบ40โล ทุกวันเลยค่ะ ท้องได้ประมาณ2เดือนแล้วค่ะ ขับเรื่อยๆ แต่ก็มีกระเทือนตลอดทางค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ขี่มอไซไปทำงานเอง ตอนนี้31w.แล้วยังขี่อยู่จ๊ะ แค่ไม่ซิ่งแล้วก็ต้องระวังๆมากๆ

5y ago

นครปฐมค่ะ รถไม่เยอะเท่า กทม