แม่ๆ ท้องได้ประมาณ2เดือนกว่าๆ เกือบ3เดือน แล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แต่ไม่เยาะ อันตรายมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ไม่ว่าจะน้อยหรือเยอะ ควรหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ จะมีผลต่อการตั้งครรภ์ได้

แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เลือดออกเสี่ยงแท้งได้นะคะแม่

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ พักฟื้นร่างกายให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องคนใหม่ก็มาน๊าาา

ไม่คะเราก็มีตอนเดือนกว่าๆ

พบหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ