ทานได้รึป่าวคะ

คือที่บ้านไม่มีมะพร้าวเลยซื้อน้ำมะพร้าวมาทานทานได้รึป่าวคะ

ทานได้รึป่าวคะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำมะพร้าวนับครั้งได้เลยค่ะ เพราะไม่ชอบ+ขี้เกียจหามะพร้าวมากินด้วย😂 แต่ว่าจะทานส้มกับผลไม้เอาค่ะ ช่วยได้เหมือนกันแถมมีวิตามินซีด้วย คลอดน้องออกมาก็แทบจะไม่มีไขมันเกาะค่ะ ตัวแทบจะใสเลย น้องยังไม่ถึงเดือนก็มองเห็นแล้วค่ะ มองเห็นไวมากเพราะทานส้มและก็ดื่มนมหลากหลายด้วย ไม่ได้เน้นบำรุงมาก แต่คลอดน้องออกมา นน. 3,340 กรัมเลยค่ะ แข็งแรงดีด้วย😊

3y ago

ทานได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องปริมาณน้ำตาลด้วยนะคะแม่😊😊

น้ำผลไม้ทานได้ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลอย่างเดียวค่ะ เอาจริงน้ำมะพร้าวไม่ได้จำเป็นสำหรับคนท้องเลยค่ะ เน้นทานผลไม้เป็นผลสดดีกว่าค่ะ

3y ago

แม่ลองเข้าไปดูเฟสร้านนี้เลยค่ะมีผลไม้ทุกชนิด เราก็สั่งมะพร้าวจากร้านนี้มาค่ะ

ได้นะคะแต่แบบนี้ดื่มบ่อยๆไม่ดี คุณแม่ลองไปดูที่ตลาดยังคะแบบลูกๆ

ควรทานสดค่ะ น้ำผลไม้กล่องนี่อันตรายน้ำตาลเยอะ

ระวังน้ำตาลนะคะ...ซื้อแบบลูกๆๆดื่มดีกว่าคะแม่

ได้ค่ะ แต่น้อยๆ พอประมาณค่ะ น้ำตาลเยอะ

แนะนำ โคโค่แม็ค ค่ะน้ำมะพร้าวดีที่สุด

ได้ค่ะ แต่ทานแบบสดจากลูกเลยดีกว่าค่า

ไม่ดีเท่าไรเดียวมีภาวะเบาหวานแทรกนะ

ระวังสารปรุงแต่ง​ น้ำ​ตาล​ด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่