รู้สึกว่าขาบวม

คือทำงานแบบที่ต้องยืนทั้งวัน แล้วพอกลับมารู้สึกว่าขามันตึงๆบวมๆ แต่ปกติไม่เคยเป็นนะคะ พอถามแฟนก็บอกมันบวมจริงๆอันนี้เกี่ยวกับท้องมั้ยคะ (18วีค)

รู้สึกว่าขาบวม
1 ตอบกลับ

เกี่ยวคะ นั่งพักบ้างนะเเม่ บวมไวมากคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษถ้าบวมเยอะ เพราะเเค่18วีคเอง

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ