เครื่องดื่ม

คือทำงานร้านกาแฟและจู่ๆวันนี้มีความรู้สึกอยากกินกาแฟมากกที่สุดๆ นานทีกินได้ไหมคะห่างมาตั้งแต่ตั้งท้องแล้วพอดีแค่อยากกินให้หายอยาก???

21 ตอบกลับ

กินได้แต่พอดีค่ะ เพราะมีคาเฟอีนกินมากจะไปทำลายสมองลูกค่ะ เสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะน้ำตาลเยอะ พวกชาเขียวน้ำอัดลมก็มีค่ะกินพอหายอยากดีกว่าเนอะ

พึ่งมาอยากตอน 8เดือนนี้ละคะ กาแฟ ชานม โค้ก กินพอหายอยากเป็นแก้วเลย แต่ไม่ได้กินทุกวัน

กินได้ค่ะพอหายอยากกินมากไม่ดี เดี๋ยวเวียนหัวคลื่นใส่ค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่บ่อยน๊าา มีคาเฟอีนและน้ำตาลสูง 😊

กินได้ให้พอหายอยากไม่ควรเกินวันละแก้วนะคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ามากหรือบ่อยไปค่ะ

เราแพ้ท้องมาไม่เคยอยากทานเลยค่ะ

ทานได้ค่า แต่ไม่ควรทานมากเกินไป

เราก็กินค่ะแต่กินแบบอ่อนๆ

ดื่มได้คะ วันละแก้วพอ