แม่ที่ตั้งท้องอยู่เคยไอรึจามแล้วฉี่ไหลด้วยมั้ยคะ

คือถ้าท้องแก่เราเคยเป็นแต่นี่ท้องสองเพิ่งสองเดือนเองคะ มันผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ครั้งแรกตกใจ นึกว่าเลือดออก พอเข้าห้องน้ำ ปรากฎว่าเป็นปัสวะ 555555 แฟนล้อประจำเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ต้องพกกางเกงใน ไม่ก็ใช้แคฟรีเลยค่ะ สามีหัวเราะประจำ

เป็นคะ เวลาจามแรง หรือ อาเจียนรุนแรง เล็ดตลอด กลั้นไม่ได้เลย

บ้างครั้งตอนจาม นอกจากฉี่เล็ดแล้ว ตดก็แตกด้วยจ้า 555555

เป็นค่ะ ไหลแบบกลั้นไม่อยู่เลย ถ้าจามติดกันหลายๆครั้ง

บ่อยเลยค่ะยิ่งใกล้คลอดนี่ แค่ไอนิดเดียวมีฉี่เล็ดเลย

ก่อนท้องเราก็เคยเป็นนะอาการแบบนี้555 เราว่าปกติค่ะ

เป็นคะ เริ่มเป็นตั้งแต่ 7 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

เป็นค่ะเวลาน้องดิ้นเเรงฉี่เล็ดออกมาก็มี

เป็นจ้า จาม ที ฉี่กระปิบ

ไหลค่ะ ฉี่เล็ดทุกวัน 😂