แม่ที่ตั้งท้องอยู่เคยไอรึจามแล้วฉี่ไหลด้วยมั้ยคะ

คือถ้าท้องแก่เราเคยเป็นแต่นี่ท้องสองเพิ่งสองเดือนเองคะ มันผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ปกติน่ะ เราก้อเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะเวลาไอแรง ๆ

4y ago

ให้คุณหมอจัดยาให้ดีกว่านะคะ ส่วนตัวเค้าไม่กล้าทานยาอะไรมั่วๆเลย กลัวส่งผลต่อลูก เพราะยาบางตัวเค้าก็ไม่ได้เขียนว่าคนท้องห้ามรับประทาน ไม่ก็แม่ลองหาในกูเกิ้ลดูนะคะว่าทานได้มั้ย

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นปกติค่ะแม่

เราก็เป็นคะ

เป็นค่ะ

เป้นค้ะ

ประจำ

ปกติ