สอบถามคนรุ้ค่ะ

คือถ้าครบ40สัปดาห์แต่ไม่คลอด หมอจะเร่งหรื่อจะผ่าหรื่อรอให้ปวดท้องเองค่ะ ส่วนมากเค้าทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอดูน้ำครำกับรกค่ะ ถ้ายังสามารถคลอดได้ก็ให้รอปวดท้อง บ้านนี้คลอด40งีค3วันค่ะ

หมอนัดไปซาววันที่ครบกำหนดดูเลยใช่ไหมค่ะ