ขอเล่าเรื่องความเครียดของแม่บ้านนี้หน่อยนะคะ

คือตั้งแต่เราท้องมาเราก้เหมือนดิ้นรนกับแฟนอยู่กันสองคน แฟนทำงานคนเดียว ตังก็ไม่พอใช้ในเเต่ละเดือน พอเราท้องเนาก้กินเยอะขึ้น ทางบ้านแฟนก็ไม่ได้ช่วยอะไร ทางบ้านเราก้ช่วยแค่ค่าห้อง เราไม่มีพ่อมีเเม่มีเเต่ตากับป้าแล้วก้ญาติๆพอเรามีแฟนก้ย้ายออกมาอยู่ห้องเช่ากับแฟน ป้าก้ช่วยจ่ายค่าห้องให้ช่วงเราท้องอยู่ ตอนนี้ก็ท้องได้7เดือนแล้ว เราเครียดมากตังไม่พอใช้แถมทางบ้านก้ช่วยๆด้เท่าที่ช่วย เราเครียดจะหาตังที่ไหนซื้อของให้ลุกอีกแค่2เดือนเลยกังวลมาก อยากจะถามแม่ๆขอคำปรึกษา เราควรจะทำไงดีไม่มีใครให้ปรึกษาเลย รู้สึกเหนื่อยๆท้อก้ท้อแต่ต้องเข้มแข้งเพือลุก ขอคำปรึกษาหน่อยได้ไหมคะ เราควรทำไงดี

2 ตอบกลับ

ทำคะ