แม่คนไหนตั้งท้องมาไม่มีดวงบ้าง

คือตั้งแต่ท้องมาไม่เคยถูกหวยหรือได้โชคอะไรบ้าง ค่ะ

99 ตอบกลับ

ถูกบ้างไม่ถูกบ้างค่ะ แต่ตอนก่อนท้องพูดว่าถ้าอยากมาเกิดแล้วให้แม่กู้บ้านผ่านน๊า จากที่ยื่นมาเกือบ1ปีเต็มหลายธนาคาร ก็มาผ่านจนได้ค่ะ พอโอนที่ดินเสร็จ ก็ท้องเลยจ้า

ก่อนจะตั้งครรภ์แทบจะไม่ถูกเลยค่ะ พอตั้งครรภ์ถูกติดต่อกัน8ครั้ง จำได้เลยค่ะ ช่วยแม่ปลดหนี้ให้ยายได้เลย❤️ แถมล่าสุดถูก2งวดติด มีเงินเผื่อสำรองค่าคลอดไว้ด้วยค่ะ

บ้านนี้สงสัยน้องไม่ชอบ ก่อนท้องชอบซื้อหวยมาก มีถูกบ้าง แต่พอท้องไม่รู้สึกว่าอยากเล่นหวยเลยค่ะ แทบไม่ได้ซื้อเลย ถึงซื้อก็ไม่ถูกไม่เฉียด 😂😂

บ้านนี้ไห้ทุกงวดเลยค่ะ ตั้งแต่ปล่อยก่อนท้อง4/5เดือน ตอนท้อง ยันตอนนี้7เดือน ทุกทุกงวด รายวันหวยหุ้นก้ถุกบ่อยมาก 3ตัวตรง2ตัว ค่ะ

แม่บ้านนี้ปกติแล้วไม่เคยเล่นหวยพอท้องนึกอยากซื้อแต่ก็ถูกทุกงวดแต่ไม่เคยเล่นหนักแค่ถูกแค่งวดละสิบยี่สิบค่ะ

บ้านนี้ลูกปะป๊าเค้าค่ะ ปีใหม่จับรางวัลที่ทำงานได้ทอง แถมถูกหวยมา3งวดติด ไอ้เราอุ้มท้องแท้ๆไม่โดนเลยจ้า😄

ไม่มีโชคอะไรเลยค่ะ แต่เคยฝัน เลขท้าย 3 ตัวตรง บอกใครเขาก็ไม่ซื้อ พอออกก็เสียดายกัน จากนั้นมาไม่ฝันอีกเลย

บ้านนี้ก็ไม่มีดวงด้านนี้เลยตั้งแต่มีน้อง ตอนนี้ท้องได้7เดือน ซื้อหวยก็ไม่เคยถูกเลย สงสัยไม่ชอบ 😄

บ้านนี้ถูกใม่ค่อยบ่อยค่ะ แต่ตั้งแต่มีน้องเป้นครใม่เคยซื้อหวยกลับลองซื้อน้องให้ถูก2-3งวดเลยค่ะ

บ้านนี้เองค่ะ5555 ขอเท่าไหร่ก็ไม่ได้ แต่ถ้าขอเป็นงาน ขอยอด ขอลูกค้าเพิ่มอะไรแบบนี้มีได้อยู่ค่ะ