แม่คนไหนตั้งท้องมาไม่มีดวงบ้าง

คือตั้งแต่ท้องมาไม่เคยถูกหวยหรือได้โชคอะไรบ้าง ค่ะ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกถูกหวย3ตัวตรง 150,000 .ท้อง2 ถูกหวย บน-ล่าง 3 งวดติด ค้าขายดีขึ้น ซื้อรถ1คันค่ะ

ฝันตรง 4 งวดติดแล้วค่ะ แต่ไม่ซื้อ บอกแต่คนที่บ้านซื้อ พอใกล้วันหวยออก ถามกันใหญ่เลย 😆

บ้านนี้ถูกครั้งแรกที่รู้ว่าท้อง นับจากนั้นมาไม่เคยถูกเลยค่ะ นี้ก้อจะ6เดือนล่ะ

เหมือนกันจ้าไม่เคยถูกเลย เวลาจะซื้อเลขรู้สึกเหมือนเขาจะไม่อยากให้ซื้อด้วยจ้ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆถูกตลอดเลยคะแม่ พอโกหกลูกไปครั้งนึงไม่เคยถูกอีกเลยคะ😅😅😅

ก่อนท้องถูกเกือบทุกงวด พอท้องไม่ถูกอีกเลยค่ะสงสัยอยากให้อีแม่เลิกเล่น😂

ให้โชคแม่ตั้งแต่ยังตรวจไม่เจอเลยจ้า ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วถูกเลขทุกงวด😊

5y ago

วาวๆ ลูกให้โชค ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีโชคอะไรเลยถ้าเหงื่อไม่ออกไม่ได้เงินต้องทำงานหาตังเอง

ไม่มีดวงเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องมาจนคลอดยังไม่ถูกสักงวดเลยค่ะ 😅

ตั้งแต่ท้องมาก็ถูกตลอดทั้งลอตเตอรี่ทั้งหวยจนตอนนี้จะคลอดแล้ว

5y ago

บ้านนี้เลยจ้าไม่เคยถูกเลยจนใกล้จะคลอดเเล้วค่ะ