งง มาก

คือตั้งคำถามเพื่ออยากได้คำปรึกษา แต่ไม่มีใครช่วยตอบ ส่วนมากจะไปคอมเม้นโพสท้องไม่ท้อง จะลบแอพแล้วเด้อมีแอพก็เหมือนไม่มี ?

1 ตอบกลับ

บางที่มันก็ขึ้นอยู่กับคำถามคะแม่ว่า เป็นคำถามที่น่าจะค้นหาศึกษาเองได้มั้ย หรือบางคำถามประสบการณ์ตรงไม่มีเลยตอบให้ไม่ได้ หรือบางคำถามไม่ควรมาถามหรือปรึกษาในกลุ่มควรปรึกษาหมอมากกว่า ประมาณนี้เป็นต้น