การนอน

คือตั้งครรภ์ได้ 16+4w ยังแพ้ท้องอยู่ค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เยอะ เวียนหัวจะอ้วก แต่นอนเยอะมากเลยค่ะ นอนทั้งวัน ตื่นมากินได้นิดเดียว ก็นอนต่อ จะมีผลเสียกับลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ แต่ยังไงพยายามกินเพิ่มหน่อยนะคะ ถ้ากินได้น้อยก็ต้องเน้นกินแต่ของที่มีประโยชน์ค่ะ หรือระหว่างวันกินข้าวไม่ได้กินนมหรือนมถั่วเหลืองแทนหน่อยก็ยังดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ ❤️