ของสอขถามหน่อยค่ะ

คือตั้งครรภ์ใด้3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะสังสงมากค่ะตอนฝากท้อง77ตอนนี้3เดือนกว่าไม่ขึ้นเลยไม่แพ้ท้องนะค่ะมีแค่พะอืดพะอมแต้ท้องก็ใหญ่ปกตินะค่ะเพราะท้อง3แล้ว

2 ตอบกลับ

อิงจากน้ำหนักลูกผ่านการซาวเป็นหลักค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลอะไร ดีด้วยซ้ำจะได้ไม่ลงแม่เยอะ แต่ก็ไตรมาส2-3จะขึ้นแบบหยุดไม่อยู่ไม่ต้องกลัวจ้า

เรา12วีค5วัน อาการเหมือนแม่ทุกอย่างเลย กินเยอะด้วยแต่น้ำหนักลด หมอ บอกสงสัยน้องเอาไปหมดเพราะน้องตัวใหญ่กว่าเดิมเยอะเลย 😁

1y ago

ค่ะ ท้องฝาก77 นี้จะ4เดือนแล้ว75เป็นเดือนแล้ว มาทำงานต่างจังหวัดยังไม่ใด้ไปฝากท้องเลย กลัวมากๆๆๆๆ แต่ก็มีบางครั้งนะค่ะทีเวลาเราลุกไหวแล้วท้องกระตุกเหมือกลุกไหว นอนหงายไม่ใด้เลยปวดหลังต้องนอกตะคายอย่างเดียว