สอบถามแม่ๆค่ะ

คือตั้งครรภ์ตอนนี้ได้24weekแล้ว มีอาการปวดหน่วงตรงบริเวณหัวหน่าวมาก เดินลำบาก จะปวดมากๆเวลาเดิน อยากทราบว่าแบบนี้ปกติหรือป่าวคะ หรือมีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้าง มีวิธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยปวดเหมือนกันค่ะ แต่ลองค้นๆดูแล้วเขาบอกว่าปกติ ตอนนี้ 27w+2d ปกติดีจ้า

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊