ข้อสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ฝากท้องจากคลีนิกแล้วไปคลอดที่โรงบาลหน่อยจ๋า

คือตัวเรามาทำงานอยู่ต่างจังหวัดตอนนี้ฝากท้องที่คลีนิก ได้30วิกแล้วแม่ๆทานไหนพอทราบไหมค่ะว่าถ้าเรากลับไปฝากที่บ้านต่อต้องๆม่เกินกี่วิกมีกำหนดยังไง เราท้องเเรกไม่รู้เรื่องอะไรเลย

2 ตอบกลับ

เราฝากคลินิกถึง 31 w พอ 32 w ครบ 8 เดือนพอดี ก็ย้ายมาฝากรพ.รัฐค่าา

4y ago

3 อาทิตย์ครั้งนึงค่ะ พอ 37-38 w จะนัดอาทิตย์ละครั้งค่ะ